Trang chủ Tin tức
 • 5 LÍ DO BẠN NÊN TRỞ THÀNH LÁI XE TAXI GROUP!

  Bạn có biết: Giữa thị thường vận tải taxi có nhiều biến động như hiện nay, để kiếm một nguồn thu nhập ổn định từ công việc cầm lái không hề đơn giản. Là thương hiệu taxi số 1 tại Hà Nội, số lượng xe lên đến con số 2000, Taxi Group là “mảnh đất tiềm năng” cho những ai muốn phát triển sự nghiệp từ tay lái của mình!
   

  Xem tiếp...
 • KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY TẾT ĐẾN

  Món quà tết vô cùng ý nghĩa dành tặng cho tất cả các khách hàng Taxi Group App nhân dịp Tết nguyên đán 2019 đang đến gần và mọi người đều đang rất cần di chuyển. Hãy cùng Taxi Group bùng nổ trong những ngày giáp tết với các chương trình khuyến mại CỰC LỚN bắt đầu từ 14/01/2019.

  Xem tiếp...
 • THANH TOÁN TIỆN LỢI - CHẲNG CẦN CHỜ ĐỢI CÙNG TAXI GROUP APP!

  Sau một thời gian ấp ủ thì Taxi Group đã trở lại và mang theo món quà vô cùng bất ngờ dành cho khách hàng của Taxi Grouptrong dịp cuối năm 2018 rồi đây - một Chương trình khuyến mại CHƯA TỪNG CÓ tại Taxi Group dành riêng cho khách hàng đặt xe qua ứng dụng Taxi Group App.
   

  Xem tiếp...
 • THANH TOÁN AIRPAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CÙNG TAXI GROUP APP!

  Quý Khách hàng của Taxi Group thân mến,

  Những Khách hàng thân thiết đồng hành cùng Taxi Group trong suốt thời gian qua đã quen với hình thức thanh toán tiền mặt và thẻ ngân hàng trong những chuyến đi của mình.

   

  Xem tiếp...